Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 121
Trong tuần: 2244
Lượt truy cập: 5356404

Máy chiếu Yaber

Máy chiếu Yaber Việt Nam - thương hiệu nổi tiếng trên 46 quốc gia toàn cầu 

Máy chiếu Yaber là thương hiệu máy chiếu mini Wifi Bluetooth giải trí nổi tiếng thế giới được thành lập bởi Vicent vào năm 2018, chuyên cung cấp máy chiếu giải trí sáng tạo và tạo ra trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo và đắm chìm cho mọi người.
Hiện tại, máy chiếu giải trí Yaber đã có mặt tại hơn 46 quốc gia trên toàn cầu. Mỗi năm, gần 1 triệu cá nhân và gia đình tận hưởng niềm hạnh phúc mà máy chiếu giải trí Yaber tạo ra.

Máy chiếu Yaber wifi Bluetooth Android thông minh

Điểm chiến thắng của thương hiệu máy chiếu Yaber luôn là khả năng R&D. Chúng tôi tin rằng nghiên cứu liên tục mang lại sự đổi mới thay đổi cuộc sống.
Yaber có một đội ngũ R&D xuất sắc với tầm nhìn quốc tế vượt trội và tính chuyên nghiệp. 80% thành viên đã từng làm việc tại các công ty nổi tiếng Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. 30% kỹ sư có bằng Thạc sĩ và 10% trong số họ có bằng Tiến sĩ.

Là công ty tiên phong trong ngành máy chiếu mini và máy chiếu Android wifi giải trí, Yaber liên tục sản xuất các dòng máy chiếu sáng tạo và xuất sắc, tạo ra và hướng đến một phong cách sống tốt đẹp hơn, đồng thời mang cơ hội đến gần hơn với những người xung quanh.

Sắp xếp

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ