Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Trong ngày: 108
Trong tuần: 2246
Lượt truy cập: 5356342

Tư vấn thiết kế phòng phim gia đình âm trần - thông minh

Lượt xem: 252
Ngày: 19-12-2023

Tư vấn thiết kế phòng phim âm trần gia đình - thông minh

Màn hình máy chiếu được chế tạo để trình chiếu trong phòng chiếu phim. Tuy nhiên khi chúng tôi cung cấp giải pháp màn hình âm trần nó sẽ phù hợp thẩm mỹ và gọn đẹp căn phòng của bạn, khi đó chỉ bạn mới có thể tận hưởng toàn bộ lợi ích của màn hình máy chiếu phim.

rap_phim_am_tran_thong_minh
Với không gian tối giản Smart, bạn có thể dễ dàng mở màn hình máy chiếu. Khi muốn đóng màn hình máy chiếu bạn có thể ẩn màn hình đi một cách dễ dàng. Bạn nên ẩn màn hình nếu không sử dụng bằng một nút bấm hoặc nó sẽ Auto với máy chiếu, điện thoại.

man_chieu_am_tran_thong_minh

Màn chiếu rạp phim âm trần

man_chieu_am_tran_smart

Máy chiếu âm trần - kết nối một thang điện gắn trần có động cơ

Khi lắp đặt máy chiếu cho rạp hát tại nhà hoặc trong phòng họp, giải pháp phổ biến nhất là sử dụng giá đỡ máy chiếu cố định . Những giá treo máy chiếu này tiết kiệm và dễ lắp đặt.
Tuy nhiên, nếu việc treo máy chiếu trên trần nhà gây chướng mắt hoặc có lo ngại về an ninh, Máy chiếu âm trần được giấu kín trong trần nhà sẽ là một giải pháp thay thế.

may_chieu_am_tran__man_hinh_am_tran

Bạn có thể sử dụng các giá treo điện âm trần có động cơ này để giấu máy chiếu trong hốc trần và chỉ hạ thấp máy xuống độ cao cần thiết khi sử dụng. Những thang nâng máy chiếu này cũng có lợi khi máy chiếu được gắn trên trần nhà cao và cần được hạ xuống để dễ dàng để sử dụng cũng như bảo trì.
Các sản phẩm máy chiếu âm trầnmàn chiếu âm trần thông minh của chúng tôi phù hợp với các dòng máy chiếu 4K , máy chiếu gia đình, máy chiếu phòng họp... trên thị trường, sử dụng tốt nhất cho các máy chiếu dưới 25Kg. những giá treo nâng hạ này có thể dài từ 40cm – 3 mét để dễ dàng lắp đặt cho mọi vị trí.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ